THÔNG TIN TỔNG HỢP VỀ DU LỊCH VŨNG TÀU

CẨM NANG DU LỊCH HỒ MÂY - VŨNG TÀU TỪ A - Z

Ngày đăng: 25-01-2019 15:49:57

   Bạn đang lựa chọn một địa điểm gần Sài Gòn để đi du hí cùng hội bạn thân ngày cuối tuần mà bạn chưa biết đi đâu? Mình có một gợi ý cực hay cho bạn chính là khu du lịch Hồ Mây - Vũng Tàu. Sau đây mình xin chia sẻ một ít bí kíp riêng đi chơi Hồ Mây trong bài viết cẩm nang du lịch Hồ Mây này để các bạn có một chuyến đi tuyệt vời nhất.

Khu du lịch Hồ Mây - Vũng Tàu

1. Nào cũng tìm hiểu về Hồ Mây!

   Hồ Mây là khu du lịch sinh thái lớn và đẹp nhất hiện đang toạ lạc tại tỉnh Bìa Rịa - Vũng Tàu. Hồ Mây nằm trên nùi Tương Kỳ tỉnh Vũng Tàu. Đến với Hồ Mây, bạn hãy chuẩn bị sẵn tâm lý, hãy cẩn thận càng tiền sử về bệnh tim nữa, vì Hồ Mây tuyệt đẹp đến nỗi bạn không thể ngờ tới. Hồ Mây như một Bà Nà thứ hai của Việt Nam, tạo nên bởi một bên là biển trời, một bên là mây núi, tạo nên một cảnh sắc hoà hợp đất trời khó tả, khiến bao nhiêu người mê đắm. Xung quanh Hồ Mây không thiếu những địa chỉ khác cũng tuyệt vời chẳng kém, bạn phải mất 4, 5 ngày mới khám phá được hết mất. Và với dịch vụ du lịch đặc biệt phát triển, đầy đổ các trò chơi giải trí, của hàng ăn uống, cáp treo thăm thú,…chắc chắn bạn sẽ có một cuối tuần hoàn hảo với hội bạn hữu của mình.

Thành phố Vũng Tàu

2. Nào cùng trọn thời điểm tới Hồ Mây!

   Khu du lịch Hồ Mây đón khách quanh năm nếu bạn không thích đông người thì hãy chú ý tránh Lễ, Tết, hè và các ngày cuối tuần. Tuy nhiên những hôm có lễ hội, Tết thì ban quản lý tại Hồ Mây cũng có tổ chức nhiều các hoạt động tặn quà, vui chơi có thưởng rất vui mà bạn không muốn bỏ lỡ chút nào đâu. Nên xem trước thời tiết ngày đi hồ Mây, miền Nam hay mưa, mà mưa thì đi chơi mất vui. Nhỉ?

Khu du lịch Hồ Mây

3. Nào cùng tìm đường tới Hồ Mây!
   Đi từ Sài Gòn, nếu nhóm bạn bè, gia đình của bạn đông thì bạn có thể thuê xe con riêng để tới, thuận tiện cho mọi người với chi phí không đắt hơn xe khách ngoài bao nhiêu. Hoặc bạn cũng có thể phượt bằng xe máy cũng không tồi, Hồ Mây chỉ cách Sài Gòn khoảng 125 km, đi khoảng 3 tiếng là bạn có thể đặt chân tới đây rồi.

   Một lựa chọn khác cho bạn là xe khách. Điểm xe xuất phát là tại bến xe phía Đông. Với các hãng xe Mai Linh, Rạng Đông, Komho,…rất uy tín mà giá vé cũng không đắt, dao động từ 70.000 – 100.000đồng/người.

Khu du lịch Hồ Mây - Vũng Tàu

   Một phương tiện có phần lạ lẫm và cũng rất đắt đỏ khác dành cho bạn lựa chọn là tàu cánh ngầm, Xuất phát từ bến Bạch Đằng tới Bến Cầu Đá, và với 1,5h đi đường thì bạn đã có thể tới nơi. Các hãng tàu gồm có Vina Express, GreenLines,…

   Khi tới Vũng Tàu, với cẩm năng du lịch Hồ Mây này, mình khuyên bạn nên sử dụng cáp treo để tới khu du lịch Hồ Mây. Ngồi trên cao và thu hết vẻ đẹp của hòn ngọc quý Vũng Tàu vào mắt nhé. Bạn sẽ choáng ngợp trước cảnh đẹp như chốn bồng lai mà Hồ Mây mang lại. Chỉ với khoảng 15 phút di chuyển là bạn đến nơi, với giá tham quan tính theo gói dịch vụ như sau: người lớn 300.000 đồng/người/trọn gói; trẻ em từ 1 -3m thì 150.000đồng/người/trọn gói; còn với trẻ em dưới 1m thì miến phí. Trong đó dịch vụ trọn gói gồm vé vào cổng, hệ thống cáp treo và các dịch vụ vui chơi tham quan có trong này.

4. Nào cũng sắp đồ đi Hồ Mây!

   Đồ đạc thì bạn chỉ cần lựa chọn quần áo, những vật dụng cá nhân bình thường là được, Hồ Mây cũng gần nên chỉ cần mang ít đồ, đủ một balo đi mà thôi. Bạn nên lựa chọn những bộ đồ thoáng mát, thấm hút mồ hôi, thoải mái dễ cử động để có thể tha phanh chơi hết mình nhé!

Khu du lịch Hồ Mây

   Đó là tất cả những gì mình muốn chia sẻ, khép lại trang cẩm nang du lịch Hồ Mây tại đây. Hi vọng mình đã góp phần nào đó tạo nên chuyến du lịch của bạn. Hãy đi, trải nghiệm, và nhớ theo dõi thêm nhiều bào viết khác của bọn mình để biết thêm nhiều điểm đến tuyệt vời nữa nhé!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
028 7106 0258